Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon - PEMF3RC G2

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon - PEMF3RC G2

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMF3RC được thiết kế với công nghệ tiết kiệm năng lượng, dùng chíp LED 3W, lắp đặt âm trần cung cấp ánh sáng dự phòng cho công trình văn phòng, nhà ở, trường học hay bệnh viện...khi xảy ra các sự cố về điện.

Mã SP: PEMF3RC G2

Giá bán: 920,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC G2 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, sử dụng các công nghệ LED mới nhất cho phép lắp đặt âm trần với lỗ khoét trần nhỏ gọn, kín đáo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một bộ đèn sạc khẩn cấp thông thường.

  Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC G2 cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể khi công suất cả bộ đèn chỉ 3W nhưng cho ánh sáng khẩn cấp tương đương các loại đèn 5W khác. Tuổi thọ đèn khá cao, chíp LED trong điều kiện tiêu chuẩn có thể sử dụng tốt đến 8 năm với tần suất sử dụng 10 giờ / ngày.

  Văn phòng sử dụng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC G2

   

  Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần PEMF3RC G2 sử dụng chíp LED 3W hoạt động tự động ở hai chế độ sử dụng điện nguồn và điện dự phòng do pin cung cấp. Hai chế độ tự chuyển đổi qua lại một cách hoàn toàn tự động khi có sự thay đổi về nguồn điện. Ở điều kiện bình thường, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần PEMF3RC G2 sử dụng điện nguồn 220 ~ 240V / 50 - 60Hz, khi có sự cố mất điện, đèn sạc Paragon PEMF3RC G2 sử dụng nguồn điện do 1 pin Lion (3.7V 2.0Ah) cung cấp với thời lượng có thể kéo dài trên 2 giờ. Sau đó thi pin sẽ được sạc lại với hệ thống sạc thông minh, báo đèn màu đỏ khi sạc, và tự ngắt mạch sạc khi đã nạp đầy.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Mặt đèn màu trắng, đường kính 108mm.

  Chế độ hoạt động không liên tục, chỉ mở khi nguồn điện bị ngắt.

  Loại bóng: LED.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz.

  Công suất tiêu thụ 3W.

  Loại pin Lion Battery (3.7V 2.0Ah).

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin trên 2h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt âm trần, khoét trần 92mm.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đèn chiếu sáng cũng như các thiết bị điện mà bạn đang có chu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp những báo giá tốt tốt nhất với mức chiết khấu hấp dẫn.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===> Bóng đèn LED tuýp Paragon 1m2

                                        Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA21SW