Chính sách bán hàng được thực hiện nhằm một mục tiêu duy nhất là mang lại giá trị cho cộng đồng

Hãy thử một lần để HUTRACO phục vụ bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi nhận được những giá trị tuyệt vời nhất từ chính sách bán hàng của chúng tôi.

 • Sứ mệnh của HUTRACO là mang tới giá trị phục vụ cộng đồng. Nếu bạn là Khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tâm, chu đáo. Nếu bạn chưa là Khách hàng, hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần.

  Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất: đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng của HUTRACO sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng. Vấn đề của Quý khách hàng chính là những vấn đề của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi học hỏi từng ngày để giải quyết tốt mọi vấn đề của bạn.

  Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất: HUTRACO cung cấp hàng chính hãng PARAGON, Philips, Duhal,… cho Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm HUTRACO cung cấp đều phải đạt chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng, kiểm tra kỹ ngoại quan và yêu cầu kỹ thuật trước khi nhập kho HUTRACO. Kiểm tra 100% từ ngoại quan, tính năng, yêu cầu kỹ thuật, bao bì đóng gói… trước khi xuất kho giao cho Quý khách hàng.

  Giá thành thấp nhất: đến với HUTRACO, tự bạn sẽ trở thành nhà phân phối hàng hóa cho chính bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi mua được mua lẻ sản phẩm với giá sỉ, và hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi như một nhà phân phối chính hãng thật thụ. HUTRACO sẵn sàng đem lại những giá trị cao nhất cho Quý khách hàng, gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất.

  Chiết khấu cao nhất: hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng, HUTRACO không đặt nặng lợi nhuận, trở thành một trong những công ty có mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Hãy thử trở thành một trong những Khách hàng của chúng tôi để hưởng được mức chiết khấu tuyệt vời.

  Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất: tiêu chí của HUTRACO là “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi hướng tới những giá trị bền vững và lâu dài. Khách hàng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo mọi quyền lợi cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của HUTRACO.

  Dù hướng tới giá trị cho cộng đồng, HUTRACO cũng có những chính sách nhất định, những nguyên tắc vàng cần phải tuân theo. Để giữ vững giá trị đã xây dựng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hỗ trợ để chúng tôi thực hiện tốt những nguyên tắc của mình.

  I. Không bán công nợ:

  HUTRACO không bán sản phẩm, không bán dịch vụ, mà chúng tôi chỉ cung cấp những giá trị tối ưu gồm lợi ích hay sự thỏa mãn mà sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng. Chấp nhận công nợ, là ngầm chấp nhận giảm giá trị lợi ích, và sự thỏa mãn chúng tôi sẽ cung cấp, do đó HUTRACO tuyệt đối không bán công nợ. Mọi giao dịch với HUTRACO, Quý khách hàng vui lòng thanh toán khi đã nhận được hàng.

  II. Đặt cọc khi xác nhận đơn hàng:

  Để nhận được giá trị lợi ích, đòi hỏi chúng ta phải hành động. Hành động để đối tác tin tưởng và có trách nhiệm, hành động để thể hiện trách nhiệm và thiện ý hợp tác giữa các bên. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng khi xác nhận đơn hàng. HUTRACO sẽ hỗ trợ tối đa để Quý khách hàng có thể thuận tiện thanh toán đặt cọc: chuyển khoản, tiền mặt, nhân viên thu tận nơi,…

  III. Thanh toán khi nhận đủ hàng:

  Kết thúc đơn hàng khi Quý khách hàng đã nhận đủ hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ khi nhận đủ hàng.

   

  ===> XEM THÊM <===