Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA21SW

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA21SW

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW được thiết kế để cung cấp ánh sáng khi cúp điện hoặc xảy ra các sự cố về điện. Những sản phẩm trước đây là các mô hình bóng đèn sợi đốt (halogen) vẫn đảm bảo được các yêu cầu chiếu sáng khẩn cấp, tuy nhiên, một ánh sáng tập trung hơn, sáng hơn, và lâu dài hơn là cần thiết cho nhu cầu ngày một càng cao của khách hàng. Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon – PEMA21SW ra đời, đáp ứng được đầy đủ những kỳ vọng của khách hàng trong vấn đề chiếu sáng khẩn cấp.

Mã SP: PEMA21SW

Giá gốc: 572,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 458,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Bất kỳ hệ thống chiếu sáng khẩn cấp nào cũng bao gồm pin dự phòng, hệ thống sạc và bóng đèn. Vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp là khả năng lưu điện và tuổi thọ của pin. Cải thiện vấn đề này, đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng pin Niken Cadimi (Ni-cd) 6V 1.8Ah với dung lượng trên 2 giờ, tuổi thọ kéo dài đến 1000 lần sạc (tương đương 1000 lần cúp điện). Ngoài ra, để làm giảm kích thước của các bóng đèn cũng như giảm công suất tiêu thụ, đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng các đi ốt phát quang (LED) thay cho đèn sợi đốt thông thường. Từ những cải tiến đó, kích thước đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW trở nên nhỏ gọn đáng kinh ngạc.

  Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng hệ thống sạc tự động sử dụng rơle công nghệ, cho phép bật – tắt đèn, tự động sạc hay tự động ngắt một cách hoàn toàn tự động khi có sự thay đổi về nguồn điện. Chính những tiện ích này đã giúp khách hang giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và lắp đặt.

  Yêu cầu cho đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW là phải đảm bảo mức duy trì ánh sáng tối thiểu cho các khu vực lối đi thoát hiểm cũng như các khu vực thường tập trung đông người. Các đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW thường được đặt gắn tường trên cao, hướng sáng chiếu xuống khu vực được yêu cầu. Khoảng cách lắp đặt của các đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon thường từ 5 – 10m.

  Một góc quán cà phê sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Thân đèn màu vàng nhạt, kích thước 260mmx230mmx48mm.

  Chế độ hoạt động không liên tục, bật sáng khi ngồn điện bị ngắt.

  Loại bóng LED. Ánh sáng trắng hoặc vàng, tùy vào yêu cầu của quý khách hàng.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz.

  Nhiệt độ hoạt động -10 ~ 40°C

  Công suất tiêu thụ 2x1W.

  Loại pin Ni-cd (3.6V 1.8Ah).

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin trên 2h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt gắn tường hoặc gắn trần.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và những báo giá tốt nhất với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===>>> Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW