Đèn thoát hiểm Paragon - PEXF23SC

Đèn thoát hiểm Paragon - PEXF23SC

Khi xây dựng hoặc thiết kế một tòa nhà, công trình...yếu tố an toàn luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Đặc biệt, ngay cả khi đã đưa vào sử dụng, yếu tố an toàn cũng cần được duy trì và phát triển. Một hệ thống báo hiệu, hướng dẫn an toàn cần được thể hiện bởi một ánh sáng tươn ứng. Đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC là loại đèn thoát hiểm bền bỉ và tiết kiệm được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Mã SP: PEXF23SC

Giá bán: 399,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Do sự đa dạng trong yêu cầu đèn thoát hiểm khẩn cấp, đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC cũng cung cấp nhiều mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể thông báo trước mẫu mà mình sẽ chọn, đối với những mẫu không có sẵn, chúng tôi sẽ thông báo thời gian có thể hoàn thành.

  Các mẫu đèn thoát hiểm Paragon

  Đèn thoát hiểm Paragon PEXF25SC là sự lựa chọn vô cùng tin cậy trong các trường hợp xảy cố, với tính năng chỉ hướng và có thể hoạt động trong điều kiện không cần nguồn điện, đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC sẽ hướng dẫn mọi người nhanh chóng rời khỏi khu vực có sự cố để đến nơi an toàn hơn. Hơn nữa, với công nghệ LED công suất chỉ 3W, cho phép đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC hoạt động độc lập lâu dài lên đến gần 2h, giúp mọi người đủ thời gian di chuyển trong trường hợp số lượng người quá lớn. Pin sạc Niken Cadimi vô cùng bền bỉ giúp tăng tuổi thọ cho cả bộ đèn.

  Một tòa nhà văn phòng sử dụng đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC

  Đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện...Hãy trang bị cho công trình của mình đèn thoát hiểm Paragon PEXF23SC để tối ưu hóa điều kiện an toàn. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Mặt đèn có nhiều sự lựa chọn chỉ hướng, kích thước 365mmx145mmx22mm.

  Chế độ hoạt động liên tục.

  Loại bóng LED.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz.

  Công suất tiêu thụ 3W.

  Loại pin Ni-cd (2.4V 0.5Ah).

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin trên 1.5h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt treo trần 2 mặt.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

   

  XEM THÊM =====> Đèn chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC