Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMC22SW

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMC22SW

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMC22SW được cải tiến với dung lượng pin cao hơn 3 giờ cùng hệ thống LED giúp tiết kiệm năng lượng hơn 70%. Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMC22SW là sản phẩm không thể thiếu để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm cho công trình của bạn.

Mã SP: PEMC22SW

Giá gốc: 980,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 784,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMC22SW được thiết kế kế để sử dụng cung cấp ánh sáng dự phòng cho các công trình khi có các sự cố về điện. Đèn sẽ tự động bật sáng khi nguồn điện bị ngắt, và tự động tắt khi nguồn điện được cung cấp trở lại. Hệ thông bật - tắc hoàn toàn tự động mà không cần nhờ vào các thao tác tay của con người.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Thân đèn màu trắng, kích thước 270mmx280mmx90mm.

  Chế độ hoạt động không liên tục, mở khi nguồn điện bị ngắt, tự động tắc khi được cung cấp điện.

  Loại bóng LED.Ánh sáng vàng hoặc trắng. Đa dạng màu sắc ánh sáng giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng dễ dang hơn.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz. Đây là nguồn điện phổ biến ở Việt Nam, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí chuyển đổi điện áp một cách đáng kể.

  Nhiệt độ hoạt động -10 ~ 40°C. Biên độ dao động nhiệt lớn, giúp đèn có khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt như trong kho lạnh, hay các nhà máy nhiệt điện, luyện kim... vốn có nhiệt độ trung bình chênh lệch lớn với nhiệt độ môi trường. Khả năng chịu đựng nhiêt của đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMC22SW làm gia tăng tuổi thọ của đèn hơn so với các dòng đèn khác.

  Công suất tiêu thụ 2x2W. siêu tiết kiệm, tiết kiệm cho pin sạc và cho cả nguồn tài chính của quý khách hàng.

  Loại pin Ni-Cd (6V 2.5Ah). Đây là loại pin được cải tiến, nâng dung lượng lên cao để có thể kéo dài hoạt động của đèn chiếu sáng khẩn cấp PEMC22SW hơn.

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin trên 3h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt gắn tường.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMC22SW, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ phục vụ với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiêm và rất nhiệt tình. Liên hệ càng sớm sẽ có được những ưu đãi bất ngờ.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===> Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần - PEMF3RC

                                          Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA21SW