Đèn thoát hiểm Paragon - PEXA13SW

Đèn thoát hiểm Paragon - PEXA13SW

Công trình của bạn đang đã được chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp chưa? Trong trường hợp bạn không thể tưởng tượng hay chắc chắn đảm bảo các sự cố sẽ không xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt và bảo trì thường xuyên hệ thống chỉ hướng và hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, để có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất các chấn thương và thiệt hại khi có các sự cố xảy ra. Các dấu hiệu chỉ hướng và hệ thống đèn khẩn cấp cũng tăng cường an ninh và được yêu cầu gắt gao từ các chủ đầu tư để đảm bảo an toàn nhất cho công trình của mình. Đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW với công nghệ LED siêu tiết kiệm thích hợp cho nhiều công trình như trường học, bệnh viện, nhà xưởng, văn phòng… Đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW được các chủ đầu tư tin dùng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Mã SP: PEXA13SW

Giá gốc: 546,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 436,800 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp cũng như các tòa nhà văn phòng, trường học hay bệnh viện nhờ vào các lợi thế cạnh tranh của mình.

  Đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW có thể hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ âm 10°C, phù hợp cho các kho lạnh có mức duy trì nhiệt độ ở mức thấp thường xuyên và liên tục.

  Đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW dùng công nghệ LED tiết kiệm giúp khách hàng giảm tối đa chi phí vận hành, độ bền cao của bộ đèn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

  Ngoài ra, HUTRACO còn cung cấp các sản phẩm đèn thoát hiểm khác cũng do Paragon cung cấp với mức chiết khấu hấp dẫn, vui lòng gọi 0938 009 005 để nhận được báo giá tốt nhất.

  Bảng giá các loại đèn thoát hiểm Paragon

  Thông số kỹ thuật chi tiết đèn thoát hiểm Paragon PEXA13SW:

  Mặt đèn có nhiều sự lựa chọn chỉ hướng, kích thước 370mmx158mmx15.8mm.

  Chế độ hoạt động liên tục.

  Loại bóng LED.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz.

  Công suất tiêu thụ 3W.

  Loại pin Ni-cd (2.4V 0.35Ah).

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin trên 1.5h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt gắn tường 1 mặt.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu sự tư vấn hoàn toàn miễn phí cho hệ thống chiếu sáng của công trình cũng như tìm hiểu thêm về cách thức mà chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn. HUTRACO sẽ giúp bạn tìm thấy một giải pháp cũng như tất cả các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng khẩn cấp của bạn.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com