Đèn Downlight âm trần Paragon - PRDA95E27

Đèn Downlight âm trần Paragon - PRDA95E27

Thiết kế chiếu sáng ngày càng đòi hỏi khắt khe từ việc lựa chọn sản phẩm đến màu sắc ánh sáng. Nhiều công trình không còn sử dụng những sản phẩm chiếu sáng thông thường như trước đây bởi sẽ làm mất đi sự sang trọng, tinh tế của công trình. Đối với các công trình toàn nhà văn phòng, nhà ở dân dụng, đèn Downlight âm trần dần dần trở thành sự lựa chọn cho các chủ đầu tư, thay thế các sản phẩm đèn huỳnh quang bóng thẳng truyền thống. Đèn Paragon cung cấp sản phẩm đèn downlight âm trần PRDA95E27 cho các công trình với thiết kế và vật liệu sản xuất cao cấp, màu sắc ánh sáng tùy chọn cho khách hàng, dễ dàng thay mới...

Mã SP: PRDA95E27

Giá gốc: 130,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 104,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đã qua rồi cái thời chiếu sáng chỉ là một hệ thống phát sáng gắn chặt trên tường, chiếu sáng ngày nay là cả một công trình nghệ thuật mà đèn Paragon là một nghệ sỹ tiếng tăm, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

  Đèn downlight âm trần Paragon PRDA95E27 được thế kế gắn âm trần, cung cấp ánh sáng cho vùng không gian được chọn, tạo ra một khoảng không gian tuyệt vời nâng cao cảm xúc cho con người làm việc hoặc sinh hoạt trong đó, từ đó nâng cao năng suất hoạt động của con người lên một tầm cao mới.

  Với thiết kế lắp âm trần, đèn Downlight âm trần Paragon PRAD95E27 chống được bụi bám trên chóa đèn cũng như bóng đèn, bộ đèn sẽ luôn sạch sẽ và sáng đẹp như mới. Sử dụng đèn Downlight âm trần Paragon PRDA95E27, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian cho công tác vệ sinh, từ đó có thể dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu của mình.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Thông số kỹ thuật đèn Downlight âm trần Paragon PRDA95E27

  Đường kính mặt đèn 120 mm, đường kính lỗ khoét trần 105 mm.

  Đèn downlight âm trần Paragon PRDA95E27 được sản xuất bằng vật liệu cao cấp. Thân đèn được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ sét với thời gian. Dù thời gian sử dụng kéo dài thì đèn Downlight âm trần Paragon PRDA195E27 vẫn trông như mới.

  Chóa đèn Downlight âm trần Paragon PRDA95E27 được làm bằng nhôm phản quang cao cấp, nâng cao hiệu suất chiếu sáng lên đến 20%, căn phòng sẽ trở nên sáng đẹp hơn dù bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

  Đui đèn vặn bằng sứ E27, dễ dàng tháo lắp khi có nhu cầu sửa chữa, bảo trì.

  Đèn downlight âm trần Paragon PRDA95E27 sử dụng bóng compact 9W 3U Paragon tiết kiệm điện. Bóng compact Paragon 9W tương đương với đèn dây tóc 45W trước đây, quang thông 560 lm, hiệu suất phát sáng lên đến 62 lm/W, chỉ số màu đạt 82. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về ánh sáng cao hơn, có thể thay thế bóng compact 9W bằng các loại bóng compact khác có công suất cao hơn (cùng đui vặn E27). Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm điện, có thể sử dụng các bóng LED bulb thay thế, HUTRACO đồng thời cung cấp các bóng LED khi khách hàng có nhu cầu.

  Đèn Downlight Paragon chiếu sáng phòng khách vô cùng sang trọng

  Bạn còn băn khoăn về các sản phẩm chiếu sáng sẽ sử dụng, bạn chưa biết thiết kế hệ thống chiếu sáng trong nhà mình như thế nào, mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết vô cùng nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đề nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===> Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon 2 bóng x 1m2

                                           Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA21SW