Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 2 bóng x 1,2m

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 2 bóng x 1,2m

Đèn huỳnh quang âm trần là một thành tựu nổi bật của sự sáng tạo trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máng đèn huỳnh quang âm trần gia tăng mạnh hơn so với các sản phẩm đèn huỳnh quang thông thường khác. Đèn Paragon đã đưa vào thị trường máng đèn huỳnh quang âm trần PRFJ236, đáp ứng được những yêu cầu và kỳ vọng của quý khách hàng về máng đèn huỳnh quang âm trần.

Mã SP: PRFJ236

Giá gốc: 667,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 533,600 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 sẽ làm hài lòng những khách hàng kênh dân dụng và cả kênh công trình. Thiết kế đẹp, hiệu suất chiếu sáng cao, giá cả phù hợp, không một sản phẩm nào cùng cấu trúc có thể cạnh tranh nổi.

  Thiết kế hệ thống chiếu sáng như thiết kế nghệ thuật, không phải sử dụng những thứ đắt tiền nhất sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Nó đòi hỏi sự tương đồng của tất cả các thành phần trong thiết kế, từ đó nâng cao hiệu suất chiếu sáng đến mức tối ưu nhất. Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 phù hợp với hấu hết các hệ thống chiếu sáng thường dùng, giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng dễ dàng hơn.

  Nâng cao hiệu suất chiếu sáng của phòng làm việc bằng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 được thiết kế chắc chắn với thân máng làm bằng thép sơn tĩnh điện, dày 0.4 mm rất bền bỉ. Kích thước máng Dài x Rộng x Cao = 1216mm x 279mm x 88mm, sử dụng 2 bóng đèn 1m2.

  Chóa tán quang của máng đèn đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 giúp ánh sáng phân bố đều cho công trình. Cấu trúc của chóa tán quang bao gồm thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng inox, hình thành một choá tán quang nâng hiệu suất chiếu sáng cực cao.

  Ngoài ra, các linh kiện khác của máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 như chân đèn, tắc te được làm bằng nhựa polycarbonate rất nhẹ, dễ dàng tháo lắp và bảo trì.

  Dây dẫn là linh kiện dễ hư tổn nhất khi sử dụng các thiết bị điện, máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 sử dụng dây dẫn chịu nhiệt cao đường kính 0.5 mm chịu được sức nóng từ dòng điện vào đèn. 

  Tất cả các yếu tố đó tạo ra một sự bền bỉ tuyệt vời cho đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236. Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 thường được lắp âm khung trần T-bar ở các phòng làm việc, phòng hội nghị hay nhà ở, cung cấp áp sáng thoải mái chất lượng và phục vụ tốt nhu cầu con người.

  Loại bóng thường được sử dụng là bóng huỳnh quang T8 hoặc T10 1m2, chúng tôi khuyên các khách hàng của mình chọn bóng LED vì sự trang nhã và tiết kiệm của nó.

  Một phòng làm việc sử dụng máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ236 đem lại cảm giác thân thiện, ấm áp gắn kết các thành viên nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. HUTRACO là nhà phân phối chính thức máng đèn huỳnh quang âm trầm Paragon PRFJ236 với chất lượng tốt nhất, phân phối các sản phẩm đèn Paragon và mang lại những giá trị cao nhất cho những đối tác và khách hàng của HUTRACO. Hãy liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  XEM THÊM ===> Bóng đèn LED tuýp Paragon 1m2

                                            Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần - PEMF3RC