• Sử dụng đèn thoát hiểm Paragon để bảo vệ an toàn cho công trình của bạn.

  Sự cần thiết của các dấu hiệu chỉ hướng khi có sự cố được yêu cầu từ các chủ đầu tư, và đã được hệ thống lại thành hệ thống tiêu chuẩn được quy định bởi pháp luật. Hệ thống đèn chiếu sáng thoát hiểm và các yêu cầu đó hoàn toàn được đáp ứng khi sử dụng đèn thoát hiểm Paragon.

  Cùng với sự phát triển của xã hội, tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh với sự xuất hiện của nhiều công trình to lớn. Các công trình ngày càng càng được mở rộng quy mô với diện tích sàn và không gian ngày càng lớn. Trong các công trình như vậy, thì hệ thống chiếu sáng chỉ hướng được đầu tư và thiết kế công phu. Đèn Paragon cung cấp các sản phẩm đèn thoát hiểm Paragon với sự đa dạng trong mẫu mã đèn để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn những mẫu đèn phù hợp với yêu cầu của mình.

  Các mẫu đèn thoát hiểm Paragon

  Đèn thoát hiểm Paragon được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với mặt đèn mỏng, tiết kiệm không gian lắp đặt. Bao quanh đèn là khung nhôm siêu bền tạo nét sang trọng cho đèn thoát hiểm Paragon. Các mặt đèn bằng mica cao cấp sáng bóng, độ cản sáng thấp giúp cho bộ đèn tăng khả năng chiếu sáng.

  Ngoài ra, đèn thoát hiểm Paragon có nhiều thiết kế để đa dạng trong lắp đặt, một mặt, hai mặt tùy nhu cầu sử dụng Lắp đặt treo tường, treo trần hoặc âm trần, thích hợp lắp đặt cho mọi trí trong tòa nhà và công trình. Hệ thống chiếu sáng bên trong đèn thoát hiểm Paragon có hai loại, một loại dùng bóng LED, công suất thấp tiết kiệm điện; một loại dùng bóng huỳnh quang T5 30cm, nhỏ gọn quang thông cao.

  Một bộ phận tối quan trọng trong các bộ đèn thoát hiểm Paragon là pin sạc. Pin sạc đóng vai trò là nguồn cung cấp điện tạm thời khi xảy ra các sự cố về điện, duy trì hoạt động chỉ hướng của đèn khi nguồn điện bị mất đi. Các pin sạc này được sạc một cách hoàn toàn tự động nhờ hệ thống sạc thông minh, khi pin đầy đèn báo sạc sẽ tắt đi.

  HUTRACO là nhà phân phối chính thức đèn thoát hiểm Paragon với giá cả chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi xin được trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá các sản phẩm đèn thoát hiểm Paragon. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác cũng như phản hồi của các bạn.

  Bảng giá các loại đèn thoát hiểm Paragon

   

  XEM THÊM: 

  Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

  Ngày đăng: 02-07-2015 3,693 lượt xem