Máng đèn huỳnh quang âm trần PARAGON - PRFE336 3 bóng x 1m2

Máng đèn huỳnh quang âm trần PARAGON - PRFE336 3 bóng x 1m2

Với thiết kế trang nhã bộ máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFE336 sữ dụng thân máng làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện bền đẹp kết cấu vững chắc với những thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc và chóa đèn làm bằng nhôm phản quang chất lượng cao cho hiệu suất phản quang hơn 86% cùng với việc sử dụng 3 bóng đèn huỳnh quang bóng LED có quang thông và độ rọi lớn. Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa polycarbonate cách điện tạo độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Dây dẫn chịu nhiệt cao giúp bảo vệ sản phẩm ngay cả khi những lúc hoạt động liên tục.

Mã SP: PRFE336

Giá gốc: 1,710,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,368,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông tin chi tiết sản phẩm:

   Bộ máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFE336 sẽ làm hài lòng người tiêu dùng do các lợi ích và tiện dụng mà bộ sản phẩm đem lại.

  Với cấu trúc thiết kế tao nhã, sang trọng bộ sản phẩm máng đèn PRFE336 sữ dụng thép phủ sơn tĩnh điện làm thân máng, đèn lấp âm trần, thanh ngang nhôm sọc tạo vẽ sang trọng, cùng với thanh dọc và chóa đèn được làm từ nhôm chất lượng cao nhập khẩu  từ Châu Âu (nhôm per-anodize, hàm lượng nhôm nguyên chất  99,85%) giúp sản phẩm có độ phản quang cực tốt (hiệu suất phản quang lên đến 86%) nhưng vẫn đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Thiết kế thuận tiện cho việc lấp đặt với khung trần T-bar. Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa polycarbonate cách điện, dây dẫn chiệu nhiệt cao giúp tăng cao độ an toàn cho sản phẩm.

  Bộ sản phẩm máng đèn huỳnh quang PRFE336 được thiết kế với các linh kiện và chóa tán quang đơn giản điều rất dễ tháo ráp nhầm đơn giản hóa việc vệ sinh, bảo dưỡng và bảo trì cho sản phẩm.

  Với kích thước tổng thể có chiều dài 1216mm, rộng 606mm và chiều cao 88mm sản phẩm thích hợp sữ dụng bóng đèn huỳnh quang T8 hoặc T10, ngoài ra chúng ta cũng có thể thay thế băng loại đèn LED tương ứng nhầm đảm bảo việc tiết kiệm năng lượng tuyệt đối.

  Bộ sản phẩm máng đèn huỳnh quang PRFE336 thích hợp lắp đặt ở công ty, văn phòng làm việc, bệnh viện, hành lang...

  Tiêu chuẩn sản xuất/ Standards:

  Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598.

  Kích thước sản phẩm:

  Kích thước tổng thể sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang PRFE336.

  Bảng quy cách

  :

  Phương châm của công ty chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp chiếu sáng chất lượng và  tiết kiệm nhất.Thêm vào đó, bạn sẽ nhân được những ưu đãi lớn khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn vẫn chưa chọn được sản phẩm chiếu sáng thích hợp cho mình thì có thể gọi trực tiếp đến chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.