Đèn LED Paragon dạng tấm - PLPA40L

Đèn LED Paragon dạng tấm - PLPA40L

Đối với mỗi công ty, bệnh viện hay một phân xưởng chế biến thực phẩm với một mức ánh sáng đạt tiêu chuẩn sẽ làm cho nhân viên, công làm việc được thoải mái và đạt được năng suất làm việc tốt nhất. Thiết kế ánh sáng chiếm vai trò rất quan trọng, và đối với những không gian trên sản phẩm chiếu sáng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng, độ phát sáng đồng điều, song song với những yêu cầu trên sản phẩm phải đảm bảo cung cấp nguồn sáng thân thiện, đảm bảo an toàn cho con người. Sau khi xem xét và nghiên cứu kỹ các tiêu chí ánh sáng của những không gian trên, Paragon đã cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn Paragon LED dạng tấm PLPA40L đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và được thích hợp sữ dụng cho các không gian làm việc như văn phòng, công sở, bệnh viện, nhà bếp, phân xưởng chế biến thực phẩm,...

Mã SP: PLPA40L

Giá gốc: 2,166,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,732,800 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn LED Paragon PLPA40L có nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được những yêu cầu khó tính của quý khách hàng.

  Đèn LED Paragon PLPA40L siêu tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường.

  Được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp chiếu sáng, đèn LED Paragon PLPA40L sử dụng chíp LED nên sản phẩm tiết kiệm được hơn 65% điện năng tiêu thụ. Trong quá trình sản xuất sản phẩm, không có chất thủy ngân, không chứa cacbonic nên không bức xạ các tia có hại như các loại đèn truyền thống khác. Vỏ bóng LED không làm bằng kính, có tính chịu sự va đập tốt, không dễ bị vỡ, thuận tiện vận chuyển, rất thân thiện môi trường, nên LED được ưa chuộng sử dụng trong xu hướng phát triển.

  Đèn LED Paragon dạng tấm PLPA40L chỉ sử dụng dòng điện nguồn trực tiếp, không tăng-phô, không tắc-te nên hoàn toàn không có hiện tượng nhấp nháy và người sữ dụng có thể an tâm tuyệt đối sản phẩm không ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng.

  Đèn LED PLPA40L có hiệu suất chiếu sáng cao.

  Quang phổ của bóng đèn LED tập trung gần như toàn bộ ở dãy tần mắt thường có thể nhìn thấy, trong đó hiệu suất phát sáng có thể đạt từ 80 - 90%. Trong một cuộc khảo sát so sánh đèn LED với một số loại bóng trên thị trường thì kết quả hiển thị cho thấy:

     - Quang thông của bóng đèn sợi tóc là 12 lm/W, tuổi thọ thấp khoảng 2,000 giờ.

     - Quang thông của bóng đèn compact xoắn là 60 lm/W, tuổi thọ thấp khoảng 8,000 giờ.

     - Quang thông của đèn huỳnh quang T5 là 96 lm/W, tuổi thọ khoảng 10,000 giờ.

     - Đèn LED ánh sáng trắng đường kính 5 mm có quang thông 20 - 28 lm/W, các bóng LED đơn công suất 1W hiện nay là 120 - 130 lm/W, tuổi thọ khoảng 50,000 giờ.

  Đa phần điện năng tiêu thụ bị chuyển đổi sang nhiệt năng, làm lãng phí nguồn năng lượng và là hư hỏng nhanh thiết bị do lượng nhiệt thoát ra. Đèn LED sau khi đã cải tiến, quang thông có thể đạt từ 50 - 200 lm/W, cho ra ánh sáng đơn sắc tốt, quang phổ hẹp, không cần qua bộ lọc vẫn có thể trực tiếp cho ra ánh sáng có màu sắc mà mắt thường có thể nhìn thấy được.

  Ngoài ra việc sử dụng công nghệ LED sản phẩm đèn PLPA40L có thể đạt tuổi thọ trên 50.000 giờ, do sản phẩm sử dụng đèn LED là thiết bị bán dẫn, nên cho dù thường xuyên bật tắt thì cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của đèn.

  Với những đặc điểm nổi trội trên sản phẩm thích hợp lắp đặt tại văn phòng, công sở, bệnh viện....

   

  ứng dụng đèn led dạng tấm trong công sở 

  Đèn LED Paragon dạng tấm PLPA40L được ứng dụng trong văn phòng của một công ty

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Chíp LED chất lượng cao. Công suất 40W.

  Mặt đèn bằng tấm nhựa Prismatic, hạn chế bụi bẩn và côn trùng xâm nhập, tăng tuổi thọ đèn. Ngoài ra còn có tác dụng chống chói cho ánh sáng dịu hơn khi nhìn trực tiếp.

  Khung viền bằng hộp kim nhôm trang nhã, bảo vệ mặt đèn và các linh kiện bên trong.

  Hoàn toàn có thể thay thế cho các đèn huỳnh quang thông thường.

  Không có tia UV và bức xạ hồng ngoại.

  Kích thước 600 x 600 x 25 mm. Gắn âm trần hoặc gắn nổ.

  Ánh sáng trắng 6400K hoặc vàng 3200K.

  Tuổi thọ 50,000 giờ.

  Bảo hành 1 năm.

  Với mong muốn cung cấp những giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các công trình, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm và sự tư vấn cho quý khách hàng, và những sự tư vấn này hoàn toàn miễn phí, hãy thử sử dụng dịch vụ của HUTRACO, quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

   

  E-mail:sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===>>>  Đèn cao áp treo trần Paragon - PHBJ380AL