Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW

Tất cả các nhà xưởng, nhà kho hay tòa nhà văn phòng đều yêu cầu chiếu sáng khẩn cấp để đáp ứng các điều kiện an toàn cuộc sống cũng như an toàn lao động. Hệ thống chiếu sáng khẩn cấp đảm bảo sự an toàn cho con người khi hệ thống ánh sáng bình thường không còn được duy trì nữa vì các điều kiện khách quan. Chiếu sáng khẩn cấp bao gồm hệ thống ánh sáng cảnh quang khu vực và chiếu sáng lối thoát hiểm, hệ thống này được duy trì nhờ pin hay ắc quy tích hợp sẵn trong các bộ đèn chiếu sáng khẩn cấp. Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW cung cấp ánh sáng tạm thời lên đến 2h cho các khu vực xảy ra các sự cố điện. Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW được biết đến như loại đèn mắt ếch chuyên lắp đặt trong nhà xưởng, đảm bảo sự duy trì ánh sáng liên tục trong khu vực được lắp đặt.

Mã SP: PEMA25SW

Giá gốc: 507,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 405,600 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Lựa chọn của khách hàng đối với hệ thống chiếu sáng khẩn cấp đã trở nên đa dạng và phong phú hơn trong thời gian gần đây khi xuất hiện nhiều nhà cung cấp với mẫu mã ngày càng đa dạng. Vượt lên trên các sản phẩm cùng phân khúc, đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu nhờ các tính năng tuyệt vời đáp ứng được hầu hết những yêu cầu chiếu sáng khẩn cấp.

  Kích thước đèn phù hợp với hầu hết các loại công trình, với vẻ ngoài trang nhã, hai mắt đèn phát sáng, đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW không chỉ là một hệ thống phát sáng mà còn có tác dụng trang trí tuyệt vời.

  Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW hoạt động tốt ở nguồn điện dân dụng thông thường, không cần thêm bất cứ một thiết bị hỗ trợ nào. Điều kiện hoạt động đã được kiểm tra, trong môi trường khắc nghiệt âm 10°C hay 40°C đèn vẫn có thể hoạt động tốt. Trong điều kiện môi trường Việt Nam, đèn có thể hoạt động đến 2 năm mà không hư hỏng.

  Đèn chiếu sáng khẩn cấp PEMA25SW  hoạt động ở hai chế độ bình thường và khẩn cấp, hệ thống sạc thông minh tự động ngắt mạch khi nạp đủ kéo dài tuổi thọ cho pin.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Thân đèn màu trắng, kích thước 265mmx260mmx60mm.

  Chế độ hoạt động không liên tục, mở khi nguồn điện bị ngắt.

  Loại bóng halogen 6V, ánh sáng vàng.

  Nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 - 60Hz.

  Nhiệt độ hoạt động -10 ~ 40°C

  Công suất tiêu thụ 2x5W.

  Loại pin Acid Battery (6V 4.0Ah).

  Sạc tự động.

  Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

  Thời gian sạc khoảng 24 giờ.

  Thời gian hoạt động của pin 2h.

  Chức năng an toàn tự ngắt mạch khi nạp đủ.

  Lắp đặt gắn tường hoặc gắn trần.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn đang có nhu cầu về đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn (ít nhất 30%).

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  XEM THÊM ===> Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần - PEMF3RC

                                          Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMC22SW