Đèn phòng chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW

Đèn phòng chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW

Đèn chống nổ Paragon thường được sử dụng ở các môi trường dễ xảy ra cháy nổ hay những nơi có nhiệt độ và áp xuất cao, đèn chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW có thiết kế phù hợp với hầu hết môi trường và công trình ở Việt nam.

Mã SP: BCD200

Giá gốc: 1,294,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 900,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW có thân đèn bằng hợp kim vững chắc, bên dưới là lớp kính siêu bền bảo vệ bóng đèn bên trong, bên ngoài lớp kính được một lớp lưới thép thưa bảo vệ chống va đập. Cấu trúc chung của đèn chống được va đập, chống được áp xuất cao, đây là loại đèn hoàn toàn phù hợp lắp đặt trong các môi trường dễ cháy nổ như nhà máy dầu, cây xăng, nhà máy sơn...

  Đèn chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW được thiết kế treo trần, trọn bộ phụ kiện gồm đế bằng hợp kim, ti thép treo đèn, bộ đèn. Với vẻ ngoài hầm hố và kích thước khủng, nhưng đèn chống nổ Paragon BCD200 hiệu EEW chỉ sử dụng bóng đèn Paragon compact 26W, vô cùng tiện lợi khi lắp đặt cũng như bảo trì sửa chữa.

  Thông số kỹ thuật đèn chống nổ Paragon BCD200

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Điện áp 220V / 50Hz .

  Cấp chống thấm IP65.

  Bóng đèn compact 26W .

  Tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT4.

  Có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm Zone 1, Zone 2 và những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB.

  Lắp đặt treo trần.

  Bạn đang cần một sự tư vấn chuyên nghiệp? Bạn đang cần thông tin chi tiết hơn về sản phẩm? Bạn cần một nhà phân phối với giá cả thật cạnh tranh trên trị trường?... Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mọi sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  XEM THÊM ===> Đèn sạc khẩn cấp Paragon PEMA21SW