Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBI352AL

Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBI352AL

Một vùng không gian rộng lớn trong sinh hoạt, sản xuất đòi hỏi phải được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Ngoài yếu tố đảm bảo ánh sáng sáng để có thể duy trì mọi hoạt động một cách hiệu quả thì yếu tỗ thẩm mỹ ngày càng được cân nhắc khi đưa vào các tiêu chuẩn công trình hiện nay. Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBI352AL được đầu tư sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu chiếu sáng và yếu tố thẩm mỹ cho công trình.

Mã SP: PHBI352AL

Giá gốc: 1,557,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,245,600 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBI352AL thích hợp lắp đặt cho cho các công trình nhà xưởng, siêu thị, sảnh triển lãm..., cung cấp ánh sáng cường độ cao, chất lượng cao.

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Hộp chứa chấn lưu của đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBI352AL được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chứa tất cả các bộ phụ kiện của đèn vào trong một không gian kín, bảo vệ chấn lưu cao áp, kích, tụ hoàn hảo hơn. Dù là phụ kiện rời nhưng khi được lắp vào bộ đèn, cho người ta cảm giác thiết kế nguyên khối liền lạc.

  Chóa đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBI352AL làm bằng nhôm chất lượng cao với mặt trong sáng bóng và thiết kế gấp khúc kiểu ca rô, làm tăng hiệu suất phản quang cho cả bộ đèn. Thiết kế này làm cho ánh sáng tập trung hơn, nên tạo cảm giác sáng hơn.

  Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBI352AL dùng bóng đèn cao áp metal halide 250W ánh sáng trắng, với quang thông 19,000 lumen, tuổi thọ đến 15,000 giờ tương đương 4 năm sử dụng (chiếu sáng 10 giờ / ngày), giảm chi phí bảo trì và sửa chữa.

  Lắp đặt treo trần, bảo hành đến 1 năm.

  Giao hàng miễn phí trong thành phố Hồ Chí Minh, có nhận gửi hàng đi tỉnh với chi phí vô cũng thấp.

  Qúy khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đèn cao áp Paragon, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội nghũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất, cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ nhất mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu. Liên hệ ngay để nhận những ưu đại tuyệt vời nhất.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com