Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBF420AL

Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBF420AL

Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBF420AL thường được sử dụng cho các bãi đậu xe, công trường, nhà thi đấu, nhà kho với cường độ chiếu sáng cao. HUTRACO cung cấp trọn bộ đèn, dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì trong suốt quá trình sử dụng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng công suất cao.

Mã SP: PHBF420AL

Giá gốc: 2,616,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 2,092,800 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kể từ khi được phát minh ra lần đầu tiên, bóng đèn điện đã có hơn 100 năm phát triển không ngừng, từ chiếc bóng sợi đốt hiệu suất thấp cho đến những bộ đèn rất đa da dạng về chủng loại cũng như công suất ngày nay. Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL sử dụng bóng metal halide công suất 250W, ánh sáng trắng. Bóng đèn cao áp ra đời đã đánh dấu một bước phát triển lớn trong chiếu sáng.

  Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL dùng bóng đèn Paragon Metal Halide 250W là loại đèn cao áp mà trong đó có nạp kim loại Metal Halide (ở dạng muối), hiệu suất chiếu sáng rất cao 76 lm/w, chỉ số hoàn màu đạt tới 70 cho ánh sáng rực rỡ, màu sắc trung thực, tuổi thọ cao 15.000 giờ. Nếu so với các loại đèn thủy ngân cao áp khác thi đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL có chất lượng ánh sáng cao hơn, quang phổ của nó có đầy đủ các màu trong khi đó quang phổ của đèn cao áp thủy ngân chỉ có vài vạch.

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL metal halide được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân bãi, nhà xưởng… hay trong các lĩnh vực chiếu sáng trang trí, chiếu sáng trong các cửa hàng siêu thị, trong truyền hình, sân khấu… Bóng đèn cao áp Paragon 250W dạng bầu, kiểu đui đèn phổ biến E40.

  Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL có vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm siêu bền, hạn chế được sự ôxy hóa. Mặt chóa đèn được che bởi kính chịu nhiệt dày 5mm, chống bụi và côn trùng xâm nhập, tăng tuổi thọ đèn, chống chói cũng như tạo vẻ trang nhã cho bộ đèn, đặc biệt khi sử dụng ở sảnh triễn lãm, sân khấu.

  Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL được sử dụng ở một sảnh triễn lãm

  Bạn đang có nhu cầu về đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBF420AL nhưng không chắc chắn loại đèn nào nào sẽ cung cấp loại ánh sáng phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng sản phẩm, cách lắp đặt đơn giản mà hoạt động hiệu quả cũng như giá thành của sản phẩm. Liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com

  Thông số kỹ thuật chi tiết:

  Bộ sản phẩm gồm tăng phô, kích, tụ và bóng metal 250W.

  Đường kính mặt đèn 420 mm.

  Hộp chứa chấn lưu bằng hộp kim nhôm.

  Chóa đèn bằng nhôm chất lượng cao.

  Kính chịu nhiệt 5mm.

  Bảo hành 1 năm.

  Giao hàng miễn phí nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

   

  XEM THÊM =====> Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay – PHBE510AL