Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBE510AL

Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBE510AL

Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBE510AL là giải pháp chiếu sáng được ưa chuộng sử dụng trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất hay trong các công trình có trần cao như bệnh viện, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm... nhờ những tính năng vượt trội của mình.

Mã SP: PHBE510AL

Giá gốc: 2,344,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 1,875,200 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Ngành công nghiệp chiếu sáng phát triển liên tục và mạnh mẽ hơn để đáp ứng các nhu cầu ánh sáng gia đang gia tăng hàng ngày của con người. Đứng trước những nhu cầu, đòi hỏi đó, ngành công nghiệp chiếu sáng phải đưa ra các sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khắt khe hơn. Đèn không phải chỉ để sáng, mà còn phải sáng hơn, đẹp hơn và bền bỉ hơn. Đèn cao áp metal ra đời, đáp ứng được phần nào nhu cầu chiếu sáng của con người. Nổi bật trong số đó là đèn cao áp Paragon kiểu hibay - PHBE510AL.

  Trong các vùng không gian rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy sản xuất, sảnh triển lãm..., nhu cầu ánh sáng là rất lớn. Do đặc thù không gian rộng lớn, nên sẽ rất hạn chế về sự lắp đặt đèn chiếu sáng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBE510AL được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho các công trình như vậy.

  Thông số kỹ thuật:

  Cả bộ đèn bao gồm hộp đựng chấn lưu, chóa đèn, chấn lưu, kích, tụ và bóng metal 250W ánh sáng trắng.

  Chóa đèn cao áp Paragon kiểu hibay PHBE510AL được làm bằng nhôm chất lượng cao đường kính chóa 510 mm, chịu nhiệt tốt, chống bụi, hạn chế mức ô xy hóa thấp nhất. Sử dụng chóa nhôm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí thay mới vì hầu như chóa đèn không bị hư hại hay cũ kỹ theo thời gian sử dụng.

  Hộp đựng chấn lưu đèn Paragon cao áp paragon kiểu hibay PHBE510AL làm bằng hộp kim nhôm siêu bền, chống ô xy hóa. Dù thiết kế rời nhưng được hỗ trợ để lắp vào cả bộ đèn, tạo vẻ trang nhã nguyên khối.

  Chóa đèn cao áp Paragon kiểu hibay PHBE510AL có kính chịu nhiệt dày 5 mm. Chịu được nhiệt độ cao từ bóng cao áp phát xạ, chống bụi và côn trùng xâm nhập vào đèn, giúp tăng tuổi thọ đèn. Loại kính được sử dụng là kính chịu nhiệt, hạn chế sự biến đổi màu sắc hay bị đục do tác động nhiệt.

  Kho chứa hàng có sử dụng đèn cao áp Hibay Paragon - PHBE510AL

  Phạm vi áp dụng:

  Đèn cao áp Paragon kiểu Hibay - PHBE510AL thường được sử dụng trong nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, sảnh triễn lãm, những khu vực rộng rãi... Tuổi thọ của đèn cao, bảo hành 1 năm. Nếu thời gian sử dụng trung bình 10 giờ / ngày, tuổi thọ đèn là 4 năm.

  Với những tính năng vượt trội, đèn cao áp Paragon kiểu Hibay PHBE510AL đã trở thành sự lựa chọn cho nhiều công trình. Thiết kế chiếu sáng và các hệ thống chiếu sáng rất cần sự tư vấn của các chuyên gia từ sự lựa chọn loại đèn, bóng đèn, công suất... để tối ưu hóa nguồn sáng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, sự tiết kiệm là vô cùng cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu chiếu sáng, bạn sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

  Hoặc E-mail: sales.hutraco@gmail.com

   

  ===> Xem thêm: Bóng đèn LED tuýp Paragon 1m2