Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 - PCFH236

Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 - PCFH236

Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 dùng 2 bóng x 1m2 sẽ cho bạn cảm giác thân thuộc với thiết kế cổ điển mà vô cùng trang nhã. Đây là sự lựa chọn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cũng như hiệu quả chiếu sáng cao.

Mã SP: PCFH236

Giá gốc: 345,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 276,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật chi tiết của bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 0m6 PCFH236:

  Thân máng được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện độ dày 0.5 mm, chống chịu được các tác nhân vật lý làm hư hại bộ đèn với độ bền cao của thép. Lớp sơn tĩnh điện hạn chế độ oxy hóa tự nhiên, làm gia tăng tuổi thọ cho bộ đèn. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo trì.

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 sử dụng tăng phô cơ và tắc te (con chuột) rời đi kèm, cả tăng phô và tắc te (con chuột) đều được thiết kế đặt ẩn bên trong bộ máng tạo nét trang nhã cho bộ đèn.

  Chân đèn và tắc te của bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 làm bằng Polycarbonate chất lượng cao sử dụng lâu dài. Chất liệu Polycarbonate rất bền, hạn chế sự mờ đục, bám bụi, cũng như chống chịu được tác động nhiệt của chính bộ đèn gây ra nên không có hiện ượng nứt vỡ theo thời gian.

  Loại bóng lắp đặt là bóng đèn huỳnh quang T8 (hoặc T10), bóng đèn LED tube 1m2 tùy vào nhu cầu chiếu sáng của quý khách hàng. Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 thích hợp với các loại bóng tube 1m2 T8 và T10 trên thị trường, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự đa dạng của các sản phẩm bóng đèn thay thế, Tuy nhiên, hiện nay cả thế giới đang hướng tới sự phát triển và sử dụng năng lượng bền vững, HUTRACO khuyến khích khách hàng của mình nên thay thế các bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn LED siêu tiết kiệm, HUTRACO đồng thời cung cấp các sản phẩm bóng đèn LED để có thể hài lòng và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

  Lắp đặt: gắn trần hoặc gắn tường, tùy thuộc vào thiết kế mà bạn muốn sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã lắp đặt thành công bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 để sẵn sàng sử dụng.

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFH236  được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình, chính vì thế mà nó trở nên vô cùng thân thuộc với khách hàng. Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFH236 được sử dụng trong nhà bếp, hành lang, các khu vực công cộng....

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFH236 dùng chiếu sáng ở trường học

  HUTRACO cung cấp cho bạn những giải pháp chiếu sáng hoàn toàn miễn phí. Hãy thử liên hệ với chúng tôi sể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cung cách phục vụ khách hàng. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com