Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 - PCFG136

Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 - PCFG136

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị chiếu sáng, người tiêu dùng đôi khi phân vân không biết lựa chọn sản phẩm đèn như thế nào để phù hợp với công trình của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp, hãy lựa chọn ngay bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136, đây là bộ đèn huỳnh quang sử dụng 1 bóng huỳnh quang 1m2 với kiểu đèn truyền thống mà hầu như bất kỳ một công trình lớn nhỏ như thế nào cũng đều phải sử dụng. Cổ điển mà hiện đại, đó chính là bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136.

Mã SP: PCFG136

Giá gốc: 235,000 vnđ

Giá khuyến mãi: 188,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật chi tiết của bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten 1m2 PCFG236:

  Thân máng được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện độ dày 0.5 mm, chống chịu được các tác nhân vật lý làm hư hại bộ đèn với độ bền cao của thép. Lớp sơn tĩnh điện hạn chế độ oxy hóa tự nhiên, làm gia tăng tuổi thọ cho bộ đèn. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo trì.

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG236 sử dụng tăng phô cơ (ballast điện từ) và tắc te (con chuột) rời đi kèm, cả tăng phô và tắc te (con chuột) đều được thiết kế đặt ẩn bên trong bộ máng tạo nét trang nhã cho bộ đèn.

  Chân đèn và tắc te của bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 làm bằng Polycarbonate chất lượng cao sử dụng lâu dài. Chất liệu Polycarbonate rất bền, hạn chế sự mờ đục, bám bụi, cũng như chống chịu được tác động nhiệt của chính bộ đèn gây ra nên không có hiện ượng nứt vỡ theo thời gian.

  Loại bóng lắp đặt là bóng đèn huỳnh quang T8 (hoặc T10), bóng đèn LED tube 1m2 tùy vào nhu cầu chiếu sáng của quý khách hàng. Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 thích hợp với các loại bóng tube 1m2 T8 và T10 trên thị trường, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự đa dạng của các sản phẩm bóng đèn thay thế, Tuy nhiên, hiện nay cả thế giới đang hướng tới sự phát triển và sử dụng năng lượng bền vững, HUTRACO khuyến khích khách hàng của mình nên thay thế các bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn LED siêu tiết kiệm, HUTRACO đồng thời cung cấp các sản phẩm bóng đèn LED để có thể hài lòng và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

  Lắp đặt: gắn trần hoặc gắn tường, tùy thuộc vào thiết kế mà bạn muốn sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã lắp đặt thành công bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 để sẵn sàng sử dụng.

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136  được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình, chính vì thế mà nó trở nên vô cùng thân thuộc với khách hàng. Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 được sử dụng trong nhà bếp, hành lang, các khu vực công cộng....

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 dùng chiếu sáng trong tủ áo

   

  Bộ đèn huỳnh quang Paragon kiểu Batten PCFG136 dùng chiếu sáng hắt trần

   

  Bạn đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu cho hện thống chiếu sáng của mình? Bạn đang cần tìm những nhà cung cấp đáng tin cậy? Bạn đang cần sự tư vấn về tất cả những vấn đề liên quan đến chiếu sáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

  E-mail: sales.hutraco@gmail.com